GIỚI THIỆU

HIPET được thành lập bởi đội ngũ Bác thú y sinh viên ngành thú y đam mê nghiên cứu chuyên sâu về cách chăm sóc các giống chó. Cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng nuôi chó tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025 trở thành tạp chí về chó số 1 Việt Nam.

SỨ MỆNH

Giúp cộng đồng nuôi chó Việt Nam những kiến thức chuẩn thế giới để chăm sóc hiệu quả cho cún cưng của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Luôn Trung Thực.

2. Luôn chủ động giúp đỡ khách hàng.

3. Luôn chủ động giúp đỡ đồng nghiệp.

4. Luôn học hỏi, cải tiến liên tục mỗi ngày. 

Về HIPET

Bệnh viện thú y HIPET là bệnh viện thú y đầu tiên tại Việt Nam tập trung chuyên sâu về dịch vụ khám chữa bệnh dành cho cún cưng, với mong muốn đem đến chất lượng điều trị vượt trội và tình yêu thương tốt nhất dành cho các bé cún.
Để làm được điều này chúng tôi hợp tác cùng các giáo sư, Bác Sĩ thú y đầu ngành đang công tác và giảng dạy trực tiếp tại trường Đại Học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.
 
Tại HIPET chúng tôi trang bị các dòng máy chuyên dụng, hiện đại nhất dành cho cún, giúp việc chẩn đoán và điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất cho các bé.
HIPET cam kết thay bạn chăm sóc các bé cún như chính người thân trong gia đình.
 

HIPET thực hiện 05 cam kết về chất lượng dịch vụ, đó là:

1. HIPET luôn tận tâm điều trị tốt nhất cho các bé cún như chính người thân của mình.
 
2. Cam kết tất cả sản phẩm và thuốc được sử dụng tại HIPET là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất khi điều trị cho các bé cún.
 
3. Mọi nhân viên và Bác Sĩ tại HIPET luôn luôn có cử chỉ yêu thương và chăm sóc chu đáo nhất cho các bé cún. Nếu bạn thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại HIPET, chúng tôi sẵn sàng miễn phí hoàn toàn dịch vụ mà bạn đang sử dụng.
 
4. Khi thăm khám và điều trị tại HIPET, các bé cún sẽ có hồ sơ sức khỏe được cập nhật và theo dõi trọn đời mỗi lần các bé tái khám, giúp việc nuôi dưỡng các bé khoa học và tốt nhất.
 
5. HIPET luôn rõ ràng, minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động khám và chữa bệnh của mình.

CÁC CHỨNG NHẬN

ĐỐI TÁC